Nissan Juke có thêm 2 phiên bản đặc biệt tại Anh, giá 532 triệu

Về nội thất, N-Connecta Style sử dụng ghế thể thao cao cấp màu đen Tokyo Black cùng tông với bảng điều khiển trung tâm và tấm ốp cửa. Xe cũng có tùy chọn đèn pha xenon.
Mới đây, thông số kỹ thuật của Nissan Juke bản đặc biệt đã được hé lộ. Mức giá mới được cho là cao hơn nên các trang bị của xe cũng sẽ cao cấp hơn. Juke mới có thêm một hệ thống âm thanh nâng cấp được cung cấp bới công ty Focal, Pháp. Tekna Pulse sở hữu 6 loa, công suất từ 40W – 120W ở loa trước sau và 40W – 100W trong loa tần số cao.

Mẫu xe ô tô mới sẽ có 2 màu sơn ngoại thất Đen hoặc Xám Đen, kết hợp với gói đồng bộ hóa đen toàn thân và bộ la-zăng màu đen 18 inch hợp kim.

Về nội thất, Nissan Juke Tekna Pulse đã thay thảm sàn cao cấp, đi kèm bàn đạp ga/đạp phanh thể thao mới và ghế bọc da đắt tiền, còn phiên bản N-Connecta Style lại lắp đặt ghế ngồi bọc da hỗn hợp mới.


Juke Tekna Pulse có 2 phiên bản động cơ, bao gồm máy xăng tăng áp DIG-T 115 và máy dầu diesel dCi 110, giá tương ứng là 20.700 bảng Anh (~ 587 triệu VNĐ) và 22.330 bảng Anh (~ 634 triệu đồng). Trong đó, phiên bản Tekna Pulse sẽ chỉ sản xuất 1.500 chiếc.

Các trang tin tức ô tô cho biết, Juke N-Connecta Style thực chất là phiên bản cải tiến của N-Connecta, xe mang vẻ đẹp khá mới mẻ với cản va phía trước màu sắc, đi kèm 2 cụm đèn pha tinh chỉnh và vỏ gương chiếu hậu ngoài cùng la-zăng kim loại Tokyo Black 18 inch.

Về nội thất, N-Connecta Style sử dụng ghế thể thao cao cấp màu đen Tokyo Black cùng tông với bảng điều khiển trung tâm và tấm ốp cửa. Xe cũng có tùy chọn đèn pha xenon.

Hiện tại, Nissan Juke N-Connecta Style có giá dao động từ 18.755 bảng Anh (~ 532 triệu đồng) tới 20.360 bảng Anh (tương đương 578 triệu VNĐ), tương ứng với 2 phiên bản động cơ xăng DIG-T 115 và động cơ dầu diesel dCi 110.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *