Nissan X-Trail T32 facelift trình làng tại Trung Quốc

Đây cũng là kết hợp hệ thống truyền động được sử dụng cho Nissan X-Trail tại Malaysia.
Mẫu ô tô mới Nissan X-Trail T32 facelift được trang bị lưới tản nhiệt V-Motion mới của công ty với bộ đôi đèn pha LED và đèn ban ngày LED chỉnh sửa. Cản trước điều chỉnh bây giờ chứa cặp đèn sương mù phía trước hình chữ nhật để thay thế cho thiết kế tròn của mẫu xe trước đây. Thiết kế cản sau cũng là mới đối với X-Trail cập nhật, cùng với cụm đèn sau phong cách mới. Ở phía hông xe, sự thay đổi lớn nhất là trang bị lazăng hợp kim 19 inch mới.

Về tính năng an toàn, Nissan X-Trail T32 facelift có sẵn hệ thống phanh khẩn cấp thông minh, hỗ trợ khẩn cấp khi đạp nhầm chân ga. Bên cạnh đó, các tính năng của mẫu xe phiên bản trước như cảnh báo điểm mù, cảnh báo làn đường khởi hành và màn hình xung quanh thông minh cũng sẽ được giữ lại. Thêm vào đó, Nissan đã bổ sung hệ thống kiểm soát hành trình thông minh cho X-Trail cập nhật. Dongfeng Nissan sẽ cung cấp 8 biến thể Nissan X-Trail T32 facelift ở Trung Quốc. Bốn biến thể trong số này được trang bị động cơ xăng 2 lít MR20. Trong khi đó, bốn biến thể khác được trang bị động cơ xăng 2,5 lít QR25 lớn hơn. Theo tin tức ô tô, tất cả các biến thể sẽ đi kèm hộp số CVT Xtronic của Nissan với hệ dẫn động cầu trước trên các mẫu xe 2.0 và hệ dẫn động 4 bánh trên mẫu xe 2.5. Đây cũng là kết hợp hệ thống truyền động được sử dụng cho Nissan X-Trail tại Malaysia.

Có giá bán từ 188.800 nhân dân tệ (hơn 27.000 USD), Nissan X-Trail T32 facelift được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của mẫu xe đời trước vốn đã phá vỡ kỷ lục doanh số trong ba năm liên tục kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014. Hơn 180.000 chiếc Nissan X-Trail đã được bán ra tại Trung Quốc trong năm 2016, đứng thứ hai sau mức doanh số 329.904 chiếc tại Bắc Mỹ. Được biết, Nissan X-Trail là mẫu crossover được ưa chuộng nhất toàn cầu năm 2016.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *